Admin đã trở lại và lợi hại gấp đôi :D

Sun May 18, 2014 1:05 pm by admin_huyetsat

Sorry mọi người vì mình vắng mặt quá lâu, mình là HuyetSat, admin đây.

Hiện tại mình đã chuyển nền tảng phát triển game sang mobile (dùng libgdx framework) và cũng đang dev game và up lên play store, ai dùng đt android thì tải về ủng hộ ad nha:

play.google.com/store/apps/developer?id=Top+Game+Free

[img]…

[ Full reading ]

Comments: 1

Game4V và Event "Viết bài hay, nhận ngay quà tặng"

Mon Feb 20, 2012 11:18 pm by noheart91

Game4V là một trong những cộng đồng game thủ đầu tiên của Việt Nam với lịch sử hơn 5 năm hình thành và phát triển. Sau nhiều biến động, có thể nói hiện nay G4V là một cộng đồng game hoạt động hoàn toàn độc lập, không bị ảnh hưởng bởi tổ chức chuyên nghiệp nào với nền tảng máy chủ được trang bị từ …

[ Full reading ]

Comments: 0

cho minh tham gia lam game

Sat Sep 03, 2011 8:56 am by nvtu553

cho minh đăng kí 1 chổ nha;minh muốn dăng kí làm code
thanks,

Comments: 0

Mình sẽ tạm dừng hoạt động một thời gian

Fri Sep 02, 2011 7:19 am by HuyetSat

Vì lý do cá nhân nên tạm thời mình sẽ ko support xna trên các diễn đàn nữa.

Bạn nào gặp vấn đề về xna cứ mail trực tiếp cho mình.
thanh_vinh648@yahoo.com

Thân

Comments: 0

xin cho minh tham gia voi

Fri Apr 15, 2011 12:35 am by luongthanhbinh3824

Mình giỏi 3ds max có thể cho mình làm designer được không anh HuyetSat
Email: thanh_binh3824@yahoo.com
Phone: 0633703673

Comments: 1

Latest topics
» Xin TUT game bắn trứng khủng long
by anhkhoa2110 Mon Mar 16, 2015 4:29 pm

» xna getRGB texture image?
by bachdienquan Thu Feb 05, 2015 8:34 am

» Cần giúp đỡ về hiệu ứng hình ảnh khi va chạm
by phiemltv Fri Nov 28, 2014 12:20 pm

» Cho mình hỏi về boundbox
by septimus2810 Mon Jul 21, 2014 10:08 am

» Hỏi về cách di chuyển 1 điểm ở tọa độ này sang tọa độ khác cho trước.
by septimus2810 Mon Jul 21, 2014 10:02 am

» Admin đã trở lại và lợi hại gấp đôi :D
by konamij Fri Jun 27, 2014 2:50 pm

» lỗi An unhandled exception of type 'System.NullReferenceException'
by _VH_HV_ Mon Jun 16, 2014 1:59 pm

» networking cho game xna 2d
by admin_huyetsat Tue May 20, 2014 1:04 pm

» hướng dẫn traning C# chuẩn bị cho xna
by lqchinh Tue Apr 15, 2014 11:31 pm

» HelpGameBom2D
by thaimavn Mon Mar 24, 2014 10:35 am

» Hỏi về cách di chuyển 1 điểm ở tọa độ này sang tọa độ khác cho trước.
by bocapzz Mon Feb 24, 2014 10:45 pm

» Hỏi về cài đặt XNA game studio 4.0
by bocapzz Sat Dec 14, 2013 12:33 am

» Cuộc thi lập trình game thế giới 2013 với cơ hội thăm quan Phần Lan
by viope Tue Oct 29, 2013 4:51 pm

» chơi game làm bởi xna như thế nào?
by thinnhph01957 Sat Sep 14, 2013 3:23 pm

» Với 1 Game cái gì là quan trọng ?
by qhhqnavy Tue Aug 13, 2013 8:09 am

» Load fiel .fbx vào Xna bị mất màu
by qhhqnavy Wed Aug 07, 2013 7:42 pm

» Help me hàm Update và Draw với
by sieuthi Mon Dec 24, 2012 11:56 pm

» Hỏi về load hình chồng nhau trong XNA
by sieuthi Mon Dec 24, 2012 11:49 pm

» nơi ghi danh tham gia Game Development Team
by echdonghop Fri Dec 21, 2012 1:56 pm

» tài liệu cơ bản 5 chương cho xna
by Nelson Quang Thu Nov 22, 2012 12:26 pm


Thông báo tuyển quân thành lập team phát triển Game! va Free Open Source game

Go down

Thông báo tuyển quân thành lập team phát triển Game! va Free Open Source game

Bài gửi by HuyetSat on Fri Oct 15, 2010 7:00 pm

Thông báo tuyển quân thành lập team phát triển Game! va Free Open Source gameTừ HuyetSat - Xvna.forumotion.comXin chào mọi người. đối với nhiều người đặc biệt là với lớp trẻ chúng ta, ai nấy cũng khao khát làm một việc gì đó có ích cho cộng đồng. Khi hoạt động online chắc hẳn chúng ta đã sài chùa khá nhiều của người khác. Ví dụ nhé, Bạn cần xem transformer II? Tìm một link down phim đâu có khó gì, rất may mắn cho việc download nếu bạn tìm đc một minisize phim, thật tiện lợi nếu tìm đc một VietSub chuẩn trên subscene.com! bạn có nghĩ công việc Encode phim, Upload phim hay dịch phụ đề đó là công việc thật có ý nghĩa, một công việc thiết thực vì lợi ích cộng đồng, Hoàn toàn phi lợi nhuận hay đó là công việc của kẻ "rỗi nghề", ăn no dửng mở? Nếu vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc cống hiến một phần sức lực mình cho sự phát triển chung của cộng đồng CNTT chúng ta chưa?

Mình chỉ nói riêng về ngành phát triển game hiện nay. "Thuận thiên kiếm" game online đầu tiên của việt nam, ngốn đến một ối tiền và thời gian phát triển mà nhìn chả khá hơn cái game võ lâm 1 của mấy pác bên mao trạch đông! Nhưng đó là một commercial project, là chuyện của mấy công ty lớn thích ăn thua lợi nhuận... , đại đa số các game việt hiện nay chỉ là game nhỏ lẻ, do cá nhân tự viết, nội dung đơn giản hoặc viết bằng những Engine làm game kiểu ăn sẵn mà chả bao giờ quan tâm đến cái LICENSE của Engine đó. Cái mình định hướng đến đây là một free game project, không ràng buộc bởi bản quyền phần mềm, được thực hiện online, bằng sức lực của những người trẻ tuổi, đam mê sáng tạo, không đòi hỏi quá nhiều về lợi lộc, sẵn sàng mang khả năng của mình phục vụ cộng đồng. Đó là một game không quá hoành tráng (để tránh thấy khó quá thì nản, mà tình hình hiện nay thì chưa hoàn tráng đc đâu L), không mang tính "bước ngoặt, Đột phá" mà nó mang tính cộng đồng, hoàn toàn phi lợi nhuận, và các thành viên tham gia dự án tiến tới trở thành một đội ngũ phát triển game chuyên nghiệp để sau này có những dự tính táo bạo hơn như tham gia thi "trí tuệ việt nam" hay lập công ty luôn (J)

Sau nhiều năm tự tìm tòi học hỏi về code game, hiện giờ mình đã tự tin khi có ai đó hỏi về cách làm một project game chuyên nghiệp. mình cũng đang định thực hiện một ước mơ hồi còn nhỏ: Đó là viết một game để đời! J . Tuy vậy thực hiện công việc một mình là chuyện rất khó khăn, chính vì thế mình mới viết thông báo tuyển quân này, rất mong nhận được sự ủng hộ từ những chiến hữu chung chí hướng. với phương châm 3 cây chụm lại lên hòn núi cao. Đây sẽ là một dự án rất nghiêm túc, thiết thực và khả thi! Mình dự tính bắt đầu sẽ là một 2D game thể loại nhập vai tương tự diablo! Có thể nhiều người thích 3D nhưng xin thưa tìm đc free animated model 3D còn khó lên giời, thế nên làm 2D texture sẽ khả thi hơn nhiều! nói thế chứ còn tùy ý kiến của member, team sẽ họp nhóm thống nhất toàn bộ thành viên trước khi thực hiện project. Để nhất quán, tiến trình thực hiện công việc sẽ đc ghi lại trên Xvna.forumotion.com .Đây là free forum do mình lập (tuy còn gà vì đây ko phải sở trường của mình, mong mọi người đừng chấp nhặt).

Xin nói qua cách thức hoạt động của Game Development team, pác nào tham gia thì mình sẽ gửi mail thông báo thật chi tiết công việc tùy theo vị trí mà bạn đó nhận.

Đây là những thứ phải thống nhất trước

+Soft:

-Visual C# 2008 express edition (down free từ microsoft)

-XNA 3.1 (bản mới nhất là 4.0 nhưng dùng cho bản Visual C# 2010 và XP SP3=> ko thông dụng bằng bản 3.1)

-Photoshop, softwares for audio...

+Ngôn ngữ lập trình: C#. Viết game theo công nghệ XNA 3.1 của microsoft.

Tại sao là XNA?, xin xem thêm tại http://xvna.forumvi.com/forum-f1/topic-t14.htm

+Hiện tại team sẽ cần những vị trí sau:

-Game Designer: thiết kế ý tưởng, nội dung, nhiệm vụ, cách bố trí GUI, và PR game. Cần người giàu trí tưởng tượng, thông minh sáng tạo, nghiêm túc trong công việc.

-Artist: sẽ là một artist (họa sĩ) chuyên pác thảo hình nhân vật lên giấy, scan lại (dùng máy ảnh chụp lại cũng đc) và chuyển cho Editors. Cần pác nào có hoa tay, cần cù chịu khó!

-Resource Searcher: tìm kiếm những tài nguyên (hình, nhạc game...) nếu có sẵn trên mạng, tìm đc thì chuyển lại cho editor. Cần pác nào có trình google cao, online thường xuyên! (theo đánh giá của mình thì đây là việc nhàn nhất)

-Editor: Sử dụng photoshop để sửa lại bức ảnh của artist đã vẽ, tô màu cho chúng và chuyển sang cho Animator. Cần pác nào tỉ mỉ, có khiếu thẩm mĩ và khả năng photoshop kha khá.

-Animator: Làm animated Texture từ những bức ảnh mà editor chuyển qua (dùng photoshop hay gì thì tùy ý) miễn sao đúng với yêu cầu về kick thước theo ý Coder và nội dung hình theo ý designer. , khâu này không khó, Bạn nào thạo làm rùi thì nhận nha!

-Coder: lập trình viên, công việc khá là khó đây, và đây sẽ là công việc chính mình sẽ nhận, nếu bạn nào đã từng viết game thành công với XNA mà đồng ý tham gia thì tốt quá

-Sound Mixer: có thể tạo ra âm thanh hoặc ít nhất cũng có thể tìm và chỉnh sửa lại audio cho đúng ý designer. Convert audio và gửi lại cho coderĐể chứng mình sự nghiêm túc của mình, xin gửi tặng tất cả các bạn một game nhập vai làm nhiệm vụ mình viết gần đây nhất(Co' setup and Source)! do làm tự sướng lên khá đơn giản J

: mediafire.com ?v07r5f3kv5t75qv

open source lun: mediafire.com ?ek4t9gt9wv1os6qProject game đầu tiên của team sẽ đc thực hiện sơm hay muộn tùy vào số lượng và chất lượng member tham gia! Sẽ thực hiện ngay khi có thểCác thành viên tham gia ko cần pro, thậm chí cả newbie chỉ cần đam mê và có lòng nhiệt tình+chịu đc khó khăn gian khổ thì vẫn có thể training đc. Rất mong mọi người cùng tham gia.Liện hệ trực tiếp mình tại thanh_vinh648@yahoo.com (có thể add nick + "Nội dung công việc muốn đảm nhận") hoặc nếu ghi danh tại : http://xvna.forumvi.com/forum-f21/topic-t28.htm#32Thì nhớ để lại địa chỉ email để mình còn liên lạc nha.Chào Thân Ái!p/s: nếu ai có thắc mắc thì vui lòng PM nick mình, đừng post lên ở đây
avatar
HuyetSat
Administrator

Tổng số bài gửi : 167
Điểm : 1291
Danh Tiếng : 19
Join date : 30/03/2010
Đến từ : Microsoft

Xem lý lịch thành viên http://xvna.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết